Xuân này nhất định bạn phải đến Thượng Hải nhé

10

Là thành phố nổi tiếng của Trung Quốc và là trung tâm tài chính thương mại lớn nhất Trung Quốc, nhưng chưa bao giờ nổi tiểng bởi hoa. Nhưng khi xuân đến Thượng Hải lại trở nên đáng kinh ngạc bởi các loài hoa ở thành phố này đấy.

Từ tháng 2 đến tháng 3 hoa đào nở rộ. Tiếp theo,cuối tháng 3 đầu tháng 4 là lúc hoa anh đào và mộc lan khoe sắc. Và cuối cùng là những vườn hoa tuy lip,do vậy trong cả mùa xuân Thượng Hải trở nên lạ lùng với nhiều người và là nơi để thưởng lãm hoa.

Đến công viên Cố Thôn là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào lớn nhất Thượng Hải với muôn vàn các tiết mục biểu diễn. Ngoài ra bạn có thể đến trường Đại học Đồng Tế, nổi tiếng với con đường hoa anh đào.Hiện tại những cây hoa anh đào đang nở rộ nhất ở Washington,ghé qua thành phố tràn ngập với không khí hoa anh đào bằng ve may bay di washington ngay thôi nào.

Tiếp là đến lễ hoa cải các bạn đến tham quan hoàn toàn miễn phí ở trấn Trang Hành, quận Phụng Hiền ngoại ô Thượng Hải diễn ra Lễ hội hoa cải Phụng Hiền.Là địa điểm rất tuyệt vời để check-in những bức ảnh đẹp đấy nhé.

Hoa tulip: Được trồng nhiều nhất ở công viên Đại Ninh. Thường niên, vào tháng 4 tại công viên này sẽ tổ chức lễ hội hoa Tulip.

>>> Tìm hiểu thêm nhưng thông tin mới nhất khi đặt vé máy bay đi Điện Biên tại đây: http://datvere.vn/ve-may-bay-di-dien-bien-gia-re/.

Loài hoa mộc lan và ngọc lan được trồng nhiều nơi trên đường phố Thượng Hải và là biểu tượng của trường Đại học Thượng Hải. Loài hoa này được trồng rất nhiều nơi trong hoa viên của trường. Mùa xuân đến Thượng Hải thưởng hoa là sự lựa chọn thú vị, nhất là nếu bạn đi du lịch vào đúng thời gian hoa anh đào khoe sắc.

Các bạn đến Thượng Hải có thể đi tham quan theo chủ đề riêng, như muốn mua sắm thì đến phố Nam Kinh,Hoàn Cầu Cảng…Nếu có dịp bạn nên đặt vé máy bay từ dai ly jetstar để đến Thượng Hải vào mỗi dịp xuân đến nhé.

 

Đánh giá