Xem ngay những gợi ý thú vị cho các bạn nhỏ ngày Tết thiếu nhi

3

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn đưa ra các chương trình khuyến mãi hay tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng. Trong 2 ngày cuối tuần bạn cùng gia đình có thể cùng nhau thử trải nghiệm nhiều hoạt động ở dưới đây nhé.

Giải nhiệt tại bãi biển nước mặn

Công viên biển Baara Land nằm ở thôn Đa Phúc, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km. Công viên biển gồm có khu biển mặn với công nghệ tạo sóng hay không gian vui chơi trong nhà để trẻ có thể đọc sách, vẽ tranh và chơi những trò chơi. Ngoài ra thì bạn mua vé máy bay đi hà nội cùng gia đình có thể xem cá heo biểu diễn và vui chơi cùng những con vật thân thiện này.

Khu vui chơi chính thức mở cửa trở lại từ 30/5 với giá vé cuối tuần, với người lớn là 180.000 đồng. Du khách đến Hà Nội có thể mua gói bãi biển và xem show cá heo với giá là 250.000 đồng. Giá vé cho trẻ em cao từ 1m đến 1m3 bằng một nửa vé người lớn và trẻ dưới 1m được miễn phí.

Công viên hoạt động từ 8h30 đến 18h hàng ngày, đóng cửa vào thứ 2 hàng tuần để bảo trì. Riêng ngày 1/6 mở cửa và đóng ngày 2/6.

Sự kiện “Vương quốc tái chế”

Chương trình này được tổ chức tại Điện Kính Thiên, nằm ở trong khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, 19C Hoàng Diều từ 15-19h ngày 31/5. Đây cũng chính là sân chơi để cho trẻ em có thể thỏa sức sáng tạo và làm nên những món đồ chơi từu vật liệu tái chế như là thùng các tông, lốp xe, rơm rạ, gỗ….

Sự kiện được tổ chức bởi Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên, nhóm thiện nguyện Think Playgrounds và Di tích Hoàng thành Thăng Long tổ chức. Để tham gia, du khách mua vé tham quan Hoàng thành. Giá vé người lớn 30.000 đồng và miễn phí cho trẻ em.

Chương trình Lễ hội mùa hè

Sự kiện mừng quốc thế thiếu nhi được tổ chức ngày 30-31/5 ở Công viên Thiên đường Bảo Sơn, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức. Bạn mua vé máy bay đi hải phòng đến Hà Nội cùng gia đình sẽ được chiêm ngưỡng vũ điệu Aloha tại sân khấu lâu đài, xem chương trình biểu diễn mascot khủng long, múa rối nước và tăng đồ uống miễn phí. Ngoài rat ham quan thủy cung, safari, vui chơi với 22 trò chơi giải trí. Khi mua vé, du khách sẽ được miễn phí tắm, vui chơi tại công viên nước.

Giá vé khuyến mại trong ngày lễ là 290.000 đồng với khách cao trên 1m3. Trẻ em từ 0,9 m đến 1m3 giá vé 230.000 đồng. Trẻ dưới 0,9 m miễn phí vé vào cổng.

Trò chơi vượt long môn với trải nghiệm trượt thác từ độ cao 16 m.

Vui chơi tại công viên Hồ Tây

Công viên Mặt trời mới ở 614 Lạc Long Quân hoạt động trở lại từ 30/5. Giờ mở cửa là 9-18h thứ 7, chủ nhật. Gia đình tới vui chơi công viên sẽ trải nghiệm không giới hạn các trò chơi nhà bóng, đu quay, tàu điện trên không, tàu hải tặc, đu xoay xoắm, xe điện đụng…. Giá vé vào cửa 145.000 đồng đối với khách cao trên 1m2. Khách từ 1m1 – 1m2 là 115.000 đồng và từ 0,9m đến 1m1 là 85.000 đồng. 

Ngoài ra, du khách có thể vui chơi tại công viên nước với nhiều đường ống trượt. Giá vé vào công viên nước cuối tuần là 170.000 đồng, miễn phí trẻ em dưới 0,9 m.

Chương trình Thử thách để trưởng thành

Sự kiện chào mừng diễn ra trong ngày 29-31/5 tại trung tâm trải nghiệm STEAM, khu đô thị Times City. Trong hành trình một ngày, mỗi trẻ sẽ được trải nghiệm 4 thư thách vừa vui chơi, vừa bổ sung kiến thức như là thử làm đầu bếp nhí, thiết kế và sáng tạo, khám phá trải nghiệm và lập trình ứng dụng. Giá vé tham gia chương trình 250.000 đồng. 

>>>>Đến với Huế check in ngay tai cung điện siêu đẹp này

Khu vui chơi trẻ em Kolorado

Tổ hợp sân vườn và trung tâm vui chơi rộng 2.050 m2 nằm ở trung tâm công viên mùa hạ Ecopark, huyện Văn Giang, Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15 km. Tới đây, trẻ thỏa sức tham gia các trò chơi vận động ngoài trời và khám phá khu vườn thực vật thực hành trồng cùng chăm sóc các loài cây. Khu vực trong nhà gồm các trò chơi trí tuệ, vận động như leo núi, nhà bóng. Ngoài ra, trẻ có thể sáng tạo với tô tượng, vẽ tranh và nặn đất sét. Vé vào cửa khu vui chơi trong ngày cuối tuần là 70.000 đồng.

Đánh giá