Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ 

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ đặt trụ sở tại sân bay quốc Changi – Singapore. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng Tiger Airways đã để lại ấn tượng tốt trên thị trường nhờ những chuyến bay giá rẻ nhưng an toàn và thoải mái.

Hiện nay, Khang Vuong Booking là đại lý chính thức của Tiger Air tại Việt Nam, công ty luôn cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng với những tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ hãng Tiger Air với nhiều điểm đến khác nhau tại Ấn Độ như: Hyderabad, Chennai, Thiruvananthapuram, Tiruchirapalli (Trichy), Bangalore, Kochi.

Các bạn trên trên khắp mọi miền đất nước có thể mua vé tại Khang Vuong Booking bằng nhiều cách: gọi điện thoại, chat, mua vé online ngay trên hệ thống hoặc đến trực tiếp các phòng vé để được hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin tham khảo thêm:

Vé máy bay đi Chennai. 

Vé máy bay đi Bangalore.

Bảng giá vé máy bay đi Ấn Độ tham khảo:

Điểm khởi hành
Việt Nam
Điểm đến
Ấn Độ
Giá vé
Hà Nội Hyderabad Chỉ từ 233 USD
Chennai Chỉ từ 240 USD
Thiruvananthapuram Chỉ từ 240 USD
Tiruchirapalli (Trichy) Chỉ từ 288 USD
Bangalore Chỉ từ 269 USD
Kochi Chỉ từ 246 USD
Tp. Hồ Chí Minh Hyderabad Chỉ từ 177 USD
Chennai Chỉ từ 184 USD
Thiruvananthapuram Chỉ từ 184 USD
Tiruchirapalli (Trichy) Chỉ từ 232 USD
Bangalore Chỉ từ 213 USD
Kochi Chỉ từ 190 USD

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ thu.

Sơ lược về Ấn Độ

ve-may-bay-di-an-do-gia-re-28nov13

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết tiểu lục địa Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan.

Mua vé máy bay đi Ấn Độ, bạn sẽ có cơ hội khám phá từng thành phố riêng biệt, tìm hiểu được nét văn hóa của từng vùng miền.

Delhi: thủ đô Ấn Độ có hàng ngàn năm lịch sử và là trung tâm của vùng Bắc Ấn.

Bangalore: Thành phố của những hoa viên, đã từng được coi là nơi “dưỡng già” nhưng bây giờ trở thành thành phố đầy quán rượu, công nghệ và các công ty lớn.

Chennai: Trước đây là Madras – cảng chính ở Nam Ấn, cái nôi của âm nhạc Carnatic và Bharatanatyam, nổi tiếng với bãi biển Marina, là một trung tâm của ngành IT nước Ấn.

Trivandrum: thủ đô của Kerala và là cửa ngõ của những bãi biển đầy cát và hệ thống kênh đào Tây Nam Ấn Độ.

Jaipur: Thành phố Màu hồng là trung tâm triển lãm chính của văn hóa Hindu Rajput thời Trung Cổ vùng Bắc Ấn.

Kolkata: thủ đô văn hóa Ấn Độ, Kolkata là nơi có nhiều tòa nhà theo kiểu thực dân. Ngày nay được gọi là Thành phố Hoan hỷ.

Mumbai: trước đây là Bombay, thủ đô tài chính của Ấn Độ là cái nôi của Bollywood – Phim ảnh Ấn.

Shimla: thủ đô mùa hè cũ của người Anh tại Ấn Độ, tọa lạc trên ngọn đồi thấp với khu vực rất rộng theo kiến trúc Victorian.

Varanasi: Được xem là thánh địa của đạo Hindu, tọa lạc hai bên bờ sông Ganges, một trong những thành phố cổ nhất thế giới.

Ngoài ra Ấn Độ còn có nhiều cảnh quan nổi tiếng và những khu vực đẹp mắt như Bodh Gaya – Bồ Đề Đạo Tràng: nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngộ đạo.  Quần thể hang Ajanta được đẽo trong vách đá nhìn xuống con sông uốn khúc Waghora (bang Maharashtra). Quần thể hang Ellora gồm 34 hang đẽo trong thành một vách đá bazan cao ở bang Maharashtra, là nơi ẩn náu của các ngôi đền và tu viện Phật giáo, đạo Bà la môn và đạo Jaina. Đền Vàng: là thánh tích của Thần đạo Sikh thờ độc tôn tại Ấn. Kỳ quan thế giới Taj Mahal tại Agra, công viên quốc gia khu bảo tồn động vật hoang dã…