Tự làm đồ trang sức ở Bali

395

Đến Bali, bạn không chỉ được đắm mình cùng những bãi biển xanh ngắt, những ngôi đền chùa cổ kính mà còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón bạn. Tự làm tặng mình hay  người thân một món đồ trang sức thật độc đáo sẽ là món quà thật ý nghĩa phải không?

Tự làm đồ trang sức ở Bali

Đến thị trấn Ubud ở Bali bạn có thể nhìn thấy những món đồ trang sức  ở khắp mọi nẻo đường, trên những ngón tay hay tai các phụ nữ bản địa, đôi khi còn được trang trí trên ô cửa sổ của các cửa tiệm ở nơi đây.

Chế tác đồ trang sức từ lâu đã trở thành một truyền thống của người dân Bali.

Những món đồ trang sức của Bali vốn được chạm trổ tỉ mỉ, tinh tế thành những hạt nhỏ với họa tiết cầu kỳ, tinh xảo

Tự làm đồ trang sức ở Bali

Chỉ trong vài giờ đồng hồ, một thợ kim hoàn địa phương có thể dạy du khách cách để tự làm đồ trang sức như mặt dây chuyền là gương mặt thanh thản của Đức Phật hay Hoa của Cuộc sống (Flower of Life) cho riêng mình.

Truyền thống làm đồ trang sức ở Bali vẫn tiếp tục được giữ gìn và phát triển cho đến ngày nay. Đến Bali để có những trải nghiệm thật thú vị chỉ với một tấm vé máy bay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Đánh giá
Khám phá đất nước sạch nhất thể giới ve may bay di singapore gia re cùng với các hãng hàng không dai ly malindoair để đặt vé với các đường bay quốc tế khác vé máy bay đi mỹ các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị.vietnam airlines Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng muavé máy bay đi Malaysiahiệu quả nhất. Ngoài ra bạn có thể đi du lịch ve may bay di uc khám phá quê hương những chú kanguru và nhà hát opera nổi tiếng sydney.