Tìm hiểu cánh đồng hoa mới toanh đang khiến nhiều người mê mẩn ở Đà Lạt

20

Những bức ảnh được đăng tải trên các trang mạng trong những ngày này, khiến nhiều bạn trẻ rủ nhau đến Đà Lạt chụp ảnh với cánh đồng hoa đẹp như khung cảnh lãng mạn ngây ngất ở châu Âu.Cùng với dai ly asiana đưa bạn đi khám phá trời Âu ở Đà Lạt thu nhỏ này nhé.

Đà Lạt cánh đồng hoa rộng hơn hai ha với muôn vàn các loại hoa đang khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên” bởi những thửa hoa nhiều màu sắc đẹp mắt, nằm nép mình bên cánh rừng thông ngút ngàn xanh mát và hùng vĩ trên đường lánh nạn 1, đèo Mimosa; cách trung tâm Đà Lạt chừng 10km.

Cánh đồng với vô vàn loài hoa như hoa ngũ sắc, cẩm tú cầu, hoa bướm… đua nhau bung nở, trải dài ngút tầm mắt lãng mạn đến ngây người khi những du khách đến đó. Du khách đến đây có thể mơ màng say trong hương thơm quyến rũ cùng vẻ đẹp xuân sắc của muôn loài hoa rực rỡ.

Đến Đà Lạt vừa thưởng thức Cà phê F,vừa ngắm cánh đồng hoa để lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ khi đến với thành phố ngàn hoa.Nhanh nhanh đặt ve may bay di da lat ngay hôm nay để có mặt ở miền đất yêu dấu thân thương này thôi.

Được hòa mình vào không gian rộng mênh mông với nhiều góc chụp khác nhau, bạn sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp của muôn hoa đang bung nở.Cánh đồng hoa lãng mạn, say đắm khiến bất kỳ ai lạc vào cũng khó lòng rời bước.

>>> Tìm hiểu thêm những tấm ve may bay di ca mau để có cơ hội nữa chiêm ngưỡng sự khác lạ của vùng đất này: http://datvere.vn/ve-may-bay-di-ca-mau/.

Sau khi tham quan vườn hoa, bạn có thể trải nghiệm không gian quán cà phê nhà lồng. Tại đây, bạn giành thời gian vừa nghỉ ngơi thư giãn vừa thoải mái ngắm cánh đồng hoa đang khoe sắc bung nở.

Đánh giá