Ẩm thực nổi bật của tỉnh Giang Tô,Trung Quốc nổi tiếng trên Thế Giới

11

Giang Tô là một trong những tỉnh thành lớn của Trung Quốc,là nơi có phong cảnh đẹp, cổ kính và nhiều món ăn ngon. Và cũng là nơi có đặc sản kinh dị nhất Trung Quốc,nào hãy cùng với đại lý vé máy bay vietjet: http://vietjetair.hanoi.vn/ đưa các bạn đi khám phá những món ăn kinh dị,khó nuốt nhất của Trung Quốc này nhé.

1.Sâu nấu đủ kiểu

Nguyên liệu chính là những con sâu xanh và loài sâu xanh này là món ăn tiêu biểu cho tỉnh Giang Tô, nhất là ở thành phố Liên Vân Cảng.Những con sâu được chế biến rất kỳ công và làm ra đủ món ăn ngon như sâu xào trứng, sâu nấu canh cải thảo…Và là món ăn mà người Giang Tô thì món ăn này ngon và có rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng sau khi đã biết thành phần chế biến rồi liệu bạn có dám ăn?

2.Mắt cừu

Nghe đến cái tên đã thấy đáng sợ rồi,nói gì đến ăn chúng phải không các bạn nhỉ. Tuy nhiên, điều đặc biệt là món này thường được ngụy trang khá tinh vi nên hầu như nhiều người sau khi lỡ nếm thử mới biết mình vừa nuốt mắt của một con cừu. Tuy nhiên, đối với người Giang Tô thì mắt cừu cũng là món ăn ngon và bổ dưỡng nên nếu đủ can đảm thì bạn có thể thử qua.
>>> Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm những khuyen mai ve may bay di boston gia re nhé.

3.Tảo địa bì

Cái tên nghe có vẻ không đáng sợ như món mắt cừu.Và đây là một loại tảo tự nhiên có vị thanh mát nên không hề gây hại sức khỏe cũng như không hề khó ăn ngoài sức tưởng tượng mà mọi người truyền tai nhau nói đâu nhé. Món tảo này có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon như xào trứng, nấu canh…

Lý do mà mọi người ở tỉnh Giang Tô không dám ăn là do vị trí loại tảo thường mọc và sinh sống ở những nơi không mấy sạch sẽ. Loại tảo này thích mọc ở nơi tù động, ẩm thấp, đặc biệt là những nơi xung quanh nhà vệ sinh hoặc nơi có nhiều phân động vật. Đó chính là nguyên nhân dù ăn những họ luôn luôn bị ảm ảnh bởi những sinh sống của loài tảo này.

4.Bong bóng cá

Không biết các bạn đã thưởng thức món này chưa,nhưng thực sự đúng là không bỏ phí túi tiền đâu các bạn nhé.Thực sự rất tuyệt vời đấy,họ sử dụng bong bóng cá tươi,do đó,món ăn sau khi hoàn thành thường có độ nhầy và có mùi đặc trưng. Mặc dù, đối với người Giang Tô thì đây cũng có thể là món ăn yêu thích nhưng đối với nhiều người không quen thì sẽ cho rằng món này có mùi tanh và khó ăn.

Với những món ăn kinh dị,sợ hãi ở Giang Tô,Trung Quốc chắc hẳn đã khiến các bạn hoảng sợ,vậy thì đặt ve may bay di honolulu nơi tràn ngập những món ăn hấp dẫn,vô cùng độc đáo sẽ giúp các bạn thấy tuyệt vời hơn nhiều đấy.

Đánh giá