Thử lưu trú tại những homestay như tổ chim tại Đà Lạt

2

Du lịch đến thăm thành phố ngàn hoa nghỉ ngơi ở đâu đây. Cùng xem ngay 3 Homestay là những ngôi nhà nhỏ nằm ở lưng chừng đồi đêm đến cho bạn một cảm giác bình yên khi đến thăm Đà Lạt.

The Wild-er nest

The Wild-er nest là homestay nằm ở gần một ngọn đồi dưới chân đèo Prenn. Tại đây cũng rất là gần với hồ Tuyền Lâm và chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng chừng 7km. Cũng vì không có địa chỉ chính xác nên bạn mua vé máy bay đi đà lạt giá rẻ phải tìm vị trí bằng bản đồ trên điện thoại.

Địa điểm lưu trú này đã đi vào hoạt động từ tháng 11/2018, nó đã gây ấn tượng bởi vị trí ở giữa rừng. Nghỉ chân tại nơi đây du khách sẽ có dịp được sống tách biệt với phố thị đông đúc và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cũng vì nằm ở giữa đồi chính vì thế mà toàn bộ phòng ngủ của homestay đều cho phép du khách  có tầm nhìn ra những cánh rừng. Các phòng tại đây được thiết kế khá là đơn giản với đầy đủ tiện nghi. Giá của mỗi phòng ở nơi đây đều có nhiều mức giá khác nhau và tùy theo loại phòng, nó dao động từ 300.000 đồng một đêm nếu ở phòng dorm.

Somehow Cabins

Homestay này nằm ở trên đường Hoàng Hoa Thám nó được xây dựng chủ yếu từ gỗ, từ vách tường cho đến sàn, bậc thang. Các phòng ngủ tại đây thì đầu có hướng nhìn ra rừng, một số thì lắp kính trong suốt giúp cho khách có thể ngắm sương sớm.

Phòng ngủ tại đây được trang trí để đem lại cho du khách có cảm giác được gần gũi với tự nhiên hơn. Giá một đêm lưu trú tại đây dao động trong khoảng từ 200.000 đồng nếu ở phòng dorm. Ngoài ra thì homestay cũng có phòng riêng với gái chủ khoảng 1 triệu đồng một đêm.

Cú Trên Cây Homestay

Cú Trên Cây Homestay cũng là một địa điểm lưu trú nằm trên sườn đồi. Nó nằm trên đường Đặng Thái Thân, cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Nếu bạn đặt vé vietjet đứng từ xa, homestay này gioonsgs như là những tổ chim nhỏ nằm ở giữa những cây cối xanh tươi.

Nhà Cú được xây dựng từ vật liệu chủ yếu là gỗ và mây, màu sắc chủ đạo là nâu trầm, đem lại cảm giác ấm áp.

Điểm lưu trú ngày có phòng tập thể và phòng riêng. Giá của mỗi đêm nghỉ tại đây sẽ dao động trong khoảng vài trăm đến hơn triệu đồng tùy vào từng loại.

Đánh giá