Tháng một đến rồi lên Mộc Châu check-in vườn mơ thôi

10

Sứ sở thần tiên là có thật bởi hoa mơ đã nở trắng khắp trên khắp các cánh rừng ở Mộc Châu,tạo cho nơi đây cảnh sắc tuyệt thơ mộng,hữu tình đẹp đến say đắm lòng  người.Các bạn nhanh chóng rủ bạn bè đặt vé máy bay vietnam airline lên Mộc Châu để check-in những bức ảnh đẹp ở sứ sở thần tiên này thôi.

 

 

Đây được xem là loài hoa đặc trưng của Mộc Châu mà không nơi nào có được và Mộc Châu được ví là một “thiên đường” với các loài hoa rất đẹp tượng trưng cho mỗi mùa khác nhau. Mùa hoa mơ ở đây thường đến vào những ngày đầu tháng 1 và kéo dài khoảng 2-3 tuần là kết thúc.Mọi người nên tranh thủ mới có cơ hội ngắm thiên đường hoa mơ.

Sắc trắng của hoa mơ tinh khôi lan tỏa giữa bạt ngạt núi non không loại trừ một ngóc ngách nào. Đứng từ trên cao nhìn xuống có cảm tưởng những bông hoa chúm chím, chụm vào nhau như những đám mây trắng bay bồng bềnh, bất tận. Hoa mơ ở Mộc Châu không mọc lác đác như những nơi khác mà ở đây thường trải rộng bên sườn đồi, thung lũng tạo thành các vườn hoa nở trắng trời nhìn thật là thích mắt.

>>>Vé đi Đà Lạt đang có chương trình khuyến mãi lớn 2018,quý khách CLICK VÀO ĐÂY: http://vietnamairlines.hanoi.vn/ve-may-bay-di-da-lat-ve-1145.html.

Hoa mơ còn gọi là mai rừng, bởi để chỉ vẻ đẹp tinh tế mà hiếm loài hoa nào có được. So với hoa mận, hoa mơ sẽ nở sớm hơn,cánh hoa cũng tròn đều không dài như hoa mận, nhị hoa thì phớt đỏ chứ không nhiều sắc vàng. Khu vực để cửa khẩu Lóng Sập, khắp các xã Chiềng Sơn, Mường Sang, thị trấn Mộc Châu… là nơi tập trung nhiều đồi hoa nhất và là địa điểm ngắm hoa mơ tuyệt vời và lý tưởng nhất,bạn phải vào sâu trong bản để có những khung hình đẹp.Ngoài bạn còn ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc khi đặt ve may bay di seoul sắp nở rồi đấy nhé.

Bạn có thể di chuyển tới Mộc Châu bằng xe máy từ Hà Nội hoặc thuê xe để tham quan Mộc Châu được trọn vẹn nhất. Được biết một số vườn mơ ở Mộc Châu, người dân ở đó còn thu vé vào vườn với giá dao động từ 5-10 nghìn đồng/người.Giá quá rẻ bạn sẽ không phải lo ngại gì hết mà nhanh chóng khoác ba-lô di chuyển đến vùng đất thiên đường hoa này thôi.

Đánh giá