Tháng ba đến đừng bỏ lỡ những địa điểm ngắm hoa gạo nhé

27

Tháng 3 đến, những người dân sống tại các vùng thôn quê Bắc Bộ lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đỏ rực cả một bầu khiến ai cũng mê hoặc của những cây hoa gạo nở đỏ rực này.Hoa gạo trở thành dấu mốc rất đỗi thân thương,bình dị trong trái tim mà mỗi người dân quê tôi quen gọi … là Ngã ba cây gạo.Với những tấm ve may bay gia rẻ: https://aivivu.com/ve-may-bay/ và cũng đang là dịp hoa gạo nở rộ nhất các bạn nên đặt vé đến những địa điểm này nhé.

Vài năm gần đây, giới đam mê nhiếp ảnh thường truyền tai nhau về một địa điểm để chụp hoa gạo ở ngoại thành Hà Nội. Đó là xã An Mỹ thuộc huyện Mỹ Đức, nằm cách trung tâm thành phố hơn 30 km.

Địa điểm lý tưởng nhất để săn đón những bức hình đẹp là rặng hoa gạo chạy dài theo con mương nhỏ của thôn Đoan Nữ vào buổi sáng ướt đẫm những giọt sương còn đọng trên những cành cây. Cứ tới tháng 3, nơi đây lại tấp nập người đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây hoa gạo nở đỏ rực giữa trời.Ngoài ra,vào thời gian này nếu có điều kiện bạn nên đăt ve may bay di seoul đón xem lễ hội hoa anh đào rực rỡ nhất trong năm nhé.

Khung cảnh bình yên của một làng quê đồng bằng Bắc Bộ.

>>> Tìm hiểu thêm những loài hoa tuyệt vời của Lào đẹp và ý nghĩa nhất bằng những tấm ve may bay lao airlines nhé.

Hoa gạo nhuộm đỏ thắm cả đất cả cây.Vẻ đẹp mê hoặc của cây gạo mùa ra hoa luôn là những cảm hứng bất tận của giới nhiếp ảnh.

Rặng cây hoa gạo chạy dài tít tắp ở thôn Đoan Nữ.Những bông gạo đỏ rực giữa trời.

Những khoảnh khắc mà người thành phố hiếm khi được tận hưởng.Tà áo dài duyên dáng bên hoa gạo.Hoa gạo còn có tên gọi khác hoa mộc miên.

Đánh giá