Note ngay các homestay hút khách ở Phú Quốc

Cùng tìm thiểu các homestay nổi tiếng ở Phú Quốc thu hút nhiều du khách đến lưu trú như là The May, S’Bungalow hay Sen Lodge Homestay Village… Tùy vào nhu cầu cũng như túi tiền để bạn có thể lựa chọn được homestay ưng ý nhất.

The May Homestay Phu Quoc

The May Homestay Phu Quoc nằm ở trong một con hẻm nhỏ trên đường 30 tháng 4 nối dài thuộc thị trấn Dương Đông. Trong không gian homestay được thiết kế nằm ở giữa những khu vườn có nhiều cây xanh. Các đồ trang trí ở đây chủ yếu là sử dụng vật liệu bằng gỗ, tạo cảm giác trầm ấm. Từ homesty, du khách đặt vé máy bay đi phú quốc giá rẻ có thể thể ghé qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như là làng chài Hàm Ninh, chợ đêm Phú Quốc, suối tranh.

Du khách khi nghỉ nơi ở nơi đây sẽ có nhiều lựa chọn như phòng villa hướng vườn với bếp riêng, phòng giường đôi, phòng tập thể… Giá tuỳ theo loại phòng, trung bình mỗi người trả 200.000 đồng một đêm.

S’Bungalow

Homestay này nằm ở trên đường Trần Hưng Đạo gồm có 15 bungalow bao quanh một hồ bơi rộng lớn, xung chính thì được bao phủ mát bởi dừa, tre. Vật liệu xây dựng homestay chủ yếu được làm bằng gỗ nhập trực tiếp từ Canada.

Tại S’Bungalow cũng có nhiều loại phòng cho du khách lựa chọn. Các Bungalow có giá dao dộng trong khoảng từ 700.000 đồng một đêm cho 2 người. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể ở trong phòng tập thể với giá khoảng 100.000 đồng một đêm.

The Vibe House

Homestay nằm ở trên đường Trần Hưng Đạo, ở giữa một rừng dừa. Các phòng ngủ tại đây thì đều được sơn màu vàng, nó đem lại cho du khách đặt vé vietjet cảm giác dễ chịu. Phòng tại đây đều được thiết kế dựa theo phong cách cầu kỳ nhưng đầy đủ tiện nghi. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn như là phong riêng và phong tập thể hình.

Phòng riêng ở đây có giá từ 300.000 đồng một đêm, còn gường trong phòng tập thể là từ 100.000 đồng một đêm. Homestay có một gian nhà rộng là nơi sinh hoạt và dùng bữa. Điểm lưu trú này cũng nằm khá là gần Dinh Cận, chợ đêm Phú Quốc,bảo tàng Cội Nguồn hay là trung tâm dạy lặn.

Sen Lodge Homestay Village

Homestay này nằm ở Cửa Lấp, cách sân bay Phú Quốc không xa. Khách đến đây sẽ được ngủ trong những ngôi nhà được thiết kế trên cây. Mỗi căn được đặt tên riêng, như nhà Mặt Trăng, Hồ Lô, Trái Tim… Phòng lớn nhất có thể chứa nhóm 6 du khách.

Mỗi bungalow đều có hướng nhìn khác nhau như ra vườn, hồ bơi, ao nước… Giá trung bình cho loại này là 600.000 đồng một đêm. Bungalow có 3 phòng ngủ giá 1,5 triệu đồng một đêm. Nơi này cũng nằm gần vài điểm tham quan như chùa Sư Muôn, trại nuôi ngọc trai.

The River Mouth Phu Quoc

Điểm lưu trú này nằm ở làng chài Cửa Vạn. Đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho những muốn được khám phá cuộc sống của những người dân trên đảo. Các bungalow có khoảng sân riêng là nơi du khách thư giãn. Ngoài ra, chỗ nghỉ này cũng có phòng ngủ tập thể 8 giường.

>>>Tháng 7 này tận hưởng mùa hè với những điểm đến thú vị

Địa điểm lưu trú này nằm ở làng chài Cửa Vạn, lý tưởng cho những ai muốn được khám phá cuộc sống của người dân sống trên đảo. Các bungalow có khoảng sân riêng là nơi du khách thư giãn. Ngoài ra, chỗ nghỉ này cũng có phòng ngủ tập thể 8 giường.

Nghỉ tại đây, du khách như tách biệt với phố thị, được dịp hoà mình với sông nước và thiên nhiên tươi mát. Giường trong tập thể có giá hơn 200.000 đồng một đêm. Còn phòng riêng có giá 600.000 đồng một đêm.