Những lễ hội hoa hồng lớn nhất Thế Giới đang thu hút nhiều du khách

16

Ngoài với mục đích tạo điều kiện để mọi người có dịp vui chơi, hội hè.Và những lễ hội còn được xem là một trong những sự kiện lớn gắn liền với văn hoá, lịch sử của đất nước.Với những tấm vé máy bay jetstar chỉ mất vài phút các bạn đã có mặt trên những đất nước tuyệt vời này và được thỏa mái ngắm những bông hoa hồng đẹp nhất trong năm.

 

1.Bungari

Lễ hội sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 6 với 3 hoạt động chính gồm: Nghi lễ thu hoạch hoa hồng, cuộc thi “Nữ hoàng hoa hồng” và cuộc diễu hành dọc thị trấn Kazanluc, nơi được mệnh danh là “Thung lũng hoa hồng”. Là một trong những lễ hội đặc sắc nhất ở Bungari.Trong suốt lễ hội, các chàng trai, cô gái sẽ cầm hoa và biểu diễn những điệu múa truyền thống.Khi ấy du khách sẽ có cơ hội hoà mình vào các điệu nhảy, chụp ảnh hoặc mua sắm những sản phẩm được chiết xuất từ hoa hồng ngay tại sự kiện.

2.Hàn Quốc

Vườn hồng Bucheon gần thủ đô Seoul là một trong những vườn hồng lớn và đẹp nhất Hàn Quốc. Nơi đây có những hàng rào hoa hồng đẹp đến mức “nhắm mắt chụp cũng thành hoạ báo”.Ngoài ra,bạn nên đặt ve may bay di jeju: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-jeju-gia-re/khám phá thêm những nét đẹp hoang sơ và kỳ vĩ ở đảo Jeju nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

3.Mỹ

Lễ diễu hành Hoa hồng là sự kiện mang tính biểu tượng của California để chào đón năm mới. Hàng nhìn bông hồng được gắn kết trang hoàng trên các loại xe nối đuôi nhau diễu hành trên đường phố tạo thành một khung cảnh hết sức ấn tượng.Ban tổ chức cuộc thi tuyển chọn ra người đẹp để làm “Nữ hoàng hoa hồng” cũng giống như Bungari. Đặc biệt,khi bạn đặt ve may bay di los angeles vào thời gian này những bông hoa được trang trí trên khắp nẻo đường ở Los Angeles.

4.Pháp

Được bắt đầu khi xuân đến trong những ngày đấu tiên.Sự kiện không chỉ có sự tham gia của các nghệ nhân Pháp mà còn thu hút hàng nghìn nghệ nhân đến từ các quốc gia lân cận. Đặc biêt,lễ hội hoa hồng ở Pháp diễn ra trong một không khí vô cùng lãng mạn và tinh tế.Họ chọn những bông hoa đẹp nhất,thơm nhất mang ra để trang trí khắp nơi trên đất Pháp.

Đánh giá