Những điểm đến siêu đẹp hút khách ở Canada

Du lịch đến thăm Canada không chỉ có lá phong rực rỡ trong mùa thu lá vàng. Mà ở nơi đây còn còn được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều cảnh đẹp hoang sơ và hùng vĩ. Note ngay những điểm đến tuyệt đẹp này để nếu có dịp thì đến nhé.

Thác Niagra

Nigara được biết là một trong những thác nước nổi tiếng và hùng vĩ nhất thế giới. Địa danh này nằm ở giữa biên giới Mỹ và Canada. Nơi đây được hình thành từ ba ngọn thác riêng biệt gồm có Horseshoe, American, Bridal Veil.

Khi đặt vé máy bay đi Canada để đến đây vào khoảng tháng 9,10 du khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn rừng cây chuyển màu rực rỡ, bên cạnh việc ghé thăm các vườn nho trong mùa thu hoạch và thưởng thức những chùm quả nho ở ngay tại vườn.

Đảo Fogo

Nằm ở giữa khu vực của Newfoundland và Labrador, đảo Fogo sẽ mang đến một vẻ đẹp yên bình mà hoang sơ. Hiện nay chỉ có khoảng 11 ngư dân sinh sống ở trên đảo. Điểm thu hút du khách  đến với Fogo là trải nghiệm cuộc sống của ngư dân và thưởng thức hải sản tươi sống cùng với gia đình và bạn bè. Hòn đảo này được cho là nơi lý tưởng cho các chuyến đi thư giãn với gia đình, bạn bè. Hòn đảo này được cho là nơi lý tưởng cho các chuyến đi thư giãn cùng với gia đình và bạn bè hoặc là nhóm nhỏ sau những ngày làm việc bộn bề.

Hồ Ontario

>>>Du lịch đến các nước Châu Âu tháng 9 để ngắm mùa lá đỏ

Đây là một trong những hồ nước tự nhiên lớn nhất ở Canada. Hồ Ontario có diện tích gần 19000 m2 và nơi đây đóng vai trò điều hòa không khí cho thành phố Toronto vào mùa hè. Khi đến với hồ vào những tháng nước khống đóng băng, du khách  có thể thử trải nghiệm ngồi du thuyền ngắm nhìn toàn cảnh tháp CN cao 553m.

Vườn quốc gia Jasper

Vườn quốc gia lớn nhất của vùng núi Rocky tại Canada mang đậm vẻ đẹp hoang dã với những dãi núi liền kề nhau cùng với các thung lũng, sông băng. Những địa danh đẹp nhất và hấp dẫn du khách air asia Vietnam yêu thien nhiên là sông băng Athabasca, hồ Maligne và phố núi Jasper. Ngoài ra bạn còn có thể thử với cầu đi bộ Glacier Skywalk là một gợi ý để bạn ngắm nhìn toàn cảnh những ngọn núi hùng vĩ. Mỗi năm thì vườn quốc gia Jasper đã thu hút hàng triệu lượt khách tham quan. Điểm đếnnày đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1984.