Nhiều người ở New York ngỡ ngàng với món bơ “lừa tình”

8

Nhiều du khách ngỡ ngàng với món tráng miệng” lừa tình”nhìn trông thật buồn cười khi đến New York . Cách chế biến thật quá sáng tạo và hấp dẫn,ai cũng nghĩ đây là một nửa quả bơ ăn như bơ bình thường chứ không giống món tráng miệng.Với giá vé vietnam airline rẻ các bạn nhanh tay đặt vé để đến New York khám phá món tráng miệng  gây cười này nhé.

 

Cũng lấy một chút nguyên liệu từ bơ và được cho thêm kem tươi, chanh. Tất cả đều được hòa trộn với nhau đánh lên thật đều và mịn rồi được đầu bếp cho vào khuôn silicon có hình dạng nửa quả bơ. Rồi người ta dùng một nắp đậy có núm tròn to chính giữa và đậy lại rồi cho vào ngăn lạnh,tháo nắp đậy ra thì một nửa quả bơ giả đã có phần lõm của hột rất vi diệu đấy nhé.

Xung quanh viền nửa quả bơ giả này người ta phun màu xanh ở viền của,lúc này nhìn nửa quả bơ giả hoàn hảo đến ai cũng sẽ dễ bị mắc lừa ngay. Khi trang trí người ta đặt trên một ít sữa chua, một ít chanh tuyết trông rất nghệ thuật, tinh tế và cũng không kém phần sang trọng.Đọc đến đây với những cách chế biến chắc chắn nhiều bạn đã đặt ve may bay di new york để có cơ hội thưởng thức món tráng miệng này rồi ấy nhỉ.

Khi thưởng thức nửa quả bơ này bạn sẽ cảm nhận ngay độ mềm mịn,bánh mát lạnh và tan chảy ngay kèm vị béo, ngọt ngất ngây.Không chỉ “lừa tình” giả dạng y như quả bơ mà vị ngon đặc biệt đã tạo nên món bơ giả này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thực khách. Rất nhiều bài báo, hay các trang mạng xã hội đã thi nhau chia sẻ hình ảnh, cảm nhận về món tráng miệng đặc biệt từ Empellón,ghé qua nhà hàng này chỉ để được trải nghiệm cảm giác ăn bơ mà không phải bơ nhé mọi người.

Tuy nhiên, bất kỳ ai khi được thưởng thức món tráng miệng giả bơ này cũng đều cảm thấy rất ngon miệng và xứng đáng đồng tiền đã bỏ ra đó nhé.

>>>Tưng bừng khuyến mãi lớn khi đặt vé đi Pakse http://laoair.com.vn/ve-may-bay-di-pakse-lao-gia-re/.

Đánh giá