Nhanh chấn đến Mộc Châu check in cùng hoa mơ kẻo muộn

2

Mùa hoa mơ đến rồi nhanh chân đến Mộc Châu Sơn La để check in cùng hoa mơ thôi. Thời điểm này đang là dịp cao điểm của mùa hoa mơ, bạn nên tranh thủ đến sớm vì hoa mơ đã bắt đầu nở rộ rồi, dự là có thể trước dịp Tết Nguyên Đán.

Mộc Châu được mệnh danh là xứ sở của nhiều loài hoa. Khi đặt chân đến thăm nơi đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm thì du khách đến Mộc châu đều có thể chiêm ngưỡng đươc những loài hoa tuyệt đẹp bung nở. Vào khoảng tháng 1, tháng 2 chính là lúc

Hoa mơ nỏ vào khoảng cuối tháng 1 và nó chỉ kéo dài khoảng 2-3 tuần. Có nhiều người ví vẻ đẹp của loài hoa này tinh khiết và dịu dàng như là nàng thơ ở giữa núi rừng Tây Bắc. So với nhiều loài hoa khác tại Mộc Châu, hoa mơ đem đến những cảm nhận vô cùng khác biệt. Hoa không hề nở thưa thớt mà thành từng chùm, nó khiến cho du khách mua vé máy bay như lạc giữa xứ sở trắng bình yên.

Theo độc giả Than Trung, hoa mơ đã nở rộ nên khả năng cao sẽ tàn sớm trong thời gian tới. Anh khuyên mọi người nên cập nhật tình hình và tranh thủ tới sớm để kịp lưu lại những bức ảnh của mùa hoa mơ năm nay.

>>>>Khám phá những quán cà phê có phong cách giáng sinh hút khách ở Sài Gòn

Nếu như xuất phát từ miền Bắc thì chi phí đi Mộc Châu tương đối là rẻ. Du khách sẽ có khá nhiều lựa chọn về phương tiện đi lại. Không những vậy ở Mộc Châu các homestay được đầu tư trang trí vô cùng bắt mắt với mức giá không quá là cao.

Vào thời điểm mà hoa nở rộ, việc mà khách du lịch kéo đến đông nghẹt là điều khó có thể tránh khỏi. Bạn mua ve vietjet nên chủ động thời gian đi sớm để có không gian sống ảo thoải mái nhất. Thời điểm mặt trời mọc hoặc lặn sẽ có ánh sáng đẹp nhất cho bức ảnh. Tuy nhiên thì những người thích phong cách “deep” có thể chọn đi vào ngày không mây. Màu ảnh sẽ hơi u ám và có phần đượm buồn hơn.

Đánh giá