Món bánh bao Thượng Hải khiến nhiều người mê mẩn nhất định phải đến ăn một lần trong đời

11

Yang’s Dumplings là một chuỗi cửa hàng bánh bao nổi tiếng với món thịt heo nướng chảo và bánh bao chiên Sheng Jian Bao của Thượng Hải.Được khai trương vào năm 1994 bởi bà Yang, người đang nắm giữ bí quyết tạo ra những chiếc bánh bao chiên thơm ngon, hâp dẫn hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.Với sự xuất hiện lâu và sự ủng hộ từ rất nhiều người bạn đừng băn khoăn gì nữa, hãy cùng dai ly eva air đưa bạn trên những chuyến bay sang Thượng Hải sớm nhất nhé.

Điểm nhấn để tạo nên thương hiệu bánh bao chiên của Yang’s Dumplings là phần vỏ mỏng và giòn rụm, tạo nên cảm giác khó quên khi thưởng thức.

Giá cả tại Yang’s Dumplings thì các bạn không phải lo ngại,giá có thể nói là khá mềm, chỉ khoảng 8RMB (khoảng 28k) cho 4 chiếc Sheng Jian Bao nhân thịt heo và 16RMB (khoảng 55k) cho 4 chiếc Sheng Jian Bao nhân tôm.Rẻ quá đúng không các bạn, nhanh tay dat ve may bay gia re   online tại đây: http://datvere.vn để thưởng thức chúng mà đã không đến giá cả đắt đỏ như ở các chỗ khác nào.

Bật mí nho nhỏ là Yang’s Dumplings được sự ủng hộ của những người nổi tiếng vào ăn khá đông và thường xuyên,ví dụ như hai ngôi sao thể thao đình đám Trung Quốc – Yao Minh (Diêu Minh) và Liu Xiang thường hay lui tới đấy.

Một lưu ý nhở để các bạn tránh đó là khi mới ra lò bánh sẽ rất nóng, trước khi ăn thì bạn hãy chờ cho bánh nguội bớt kẻo bị bỏng lưỡi .Kết thúc chuyến hành trình ở quán bánh bao này,có cơ hội mọi người hãy đến Đà Nẵng với ve may bay di da nang để tìm hiểu thêm hương vị đặc biệt ẩm thực nơi này nhé.

Đánh giá