Khám phá những quán cà phê có phong cách giáng sinh hút khách ở Sài Gòn

3

Bạn đang tìm kiếm những quán cà phê mang phong cách giáng sinh ở Sài Gòn để check in. Những điểm đến như là căn phòng băng đá, ngôi nhà hoa hay là cà phê cá Koi đều là những nơi có không gian vô cùng ấn tượng trong dịp lễ này.

Ngôi nhà màu hồng và chiếc xe màu xanh

Không chỉ có cách trang trí đúng như là tên gọi mà quán cà phê ở trên đường Nguyễn Cừ tại quận 2 còn tạo riêng một không gian lễ giáng sinh ở tầng 4 và ban công ở lầu 1. Đây là điểm đến thu hút rất đông các bạn trẻ mua vé máy bay đi sài gòn đến để chụp hình sống ảo. Khu chụp giáng sinh đoực duy trì đến sau tết Dương lịch vài ngày.

Quán này còn gây ấn tượng cho thực khách  bởi phong cahcs khác biệt giữa các tầng có đủ màu sắc. Khách sẽ được chụp hình miễn phí đối với điện thoại, các thiệt bị chụp khác sẽ tính phí. Giá đồ uốn dao động trong khoảng từ 39.000 -79.000 đồng gồm có cà phê, cacao, trà và nước ép sinh tết…. Nơi này mở cửa từ 8h-22h hàng ngày. bạn nên đến quán vào lúc sáng sớm để có không gian vắng vẻ hoặc là buổi tối khi mà ánh đèn lung linh.

Cà phê hoa kiểu Pháp (Bonjour Cafe The Art)

Cùng thuộc quận 2, quán cà phê hoa ở trên đường Thảo Điền gây chú ý bởi không gian mang hơn hướng của nước Pháp. Tại khắp nơi được bao phủ rất nhiều loại hoa tươi cùng cây xanh. Ở hai mặt tiền của quán trong dịp giáng sinh đã được trang trí bằng những hình ảnh về cây thông đóng tuyết trắng. Có nhiều bạn trẻ  đến Sài Gòn ghé quán để chụp những khung hình này.

Giá của các món đồ uống có khoảng 35.000 -75.000 đồng. Bên cạnh đó thì anh Đoàn Tuấn chủ quán còn giới thiệu món cà phê khói mới nhân dịp lễ này với giá 95.000 đồng, hiện được nhiều khách lựa chọn. Quán mở cửa từ 7h30 đến 22h hàng ngày.

>>>>Khám phá những điểm đến hút khách vào mùa đông ở Hàn Quốc

Ngôi làng châu Âu (Country House Cafe)

Quán nằm ở trên đường Phan Văn Trị ở quận Gò Vập, nơi đây có các không gian rộng lớn cả ngoài trời lẫn ở trong nhà. Trang trí tại đây mang đệm phong cách nông thông của Bắc Âu với những căn nhà gỗ được phủ cây leo, hàng rào gỗ sơn trắng, cối xay gió và dòng suối uốn quanh ở đây….

Buổi tối cũng chính là lúc mà quán trở nên rực rỡ hơn bởi những ánh đèn đầy màu sắc. Thực đơn quán gồm cả đồ ăn cũng như là thức uống, giá dao động khoảng 35.000 -85.000 đồng. Khách  đến thăm nơi đây dùng món được tự do chụp hình miễn phí tại mọi không gian. Thời gian quán mở cửa hàng ngày đó là 7h – 23h. Không gian Giáng sinh sẽ được tháo dỡ sau ngày 25/12.

Thời gian quán mở cửa hàng ngày là 7h – 23h. Không gian Giáng sinh sẽ được tháo dỡ sau ngày 25/12. Ảnh: Country House Cafe.

Cà phê cá Koi (Oromia Coffee)

Nằm ở trên đường Nam Kỳ khởi nghĩa tại quận 3, Oromia chính là một quán cà phê mang không khí gián sinh cho những ai đang muốn có một không gian yên tĩnh. Điểm nhấn của quán chính là lối đi bậc đá bước qua hồ nước có rất nhiều cá Koi và đầy màu sắc, xung quanh trang trí cây thông gắn đèn lấp lánh. Giá đồ uống còn là món ă tại khoảng chừng 36.000 – 146.000 đồng. Quán mở cửa từ 7h đến 23h mỗi ngày.

Căn phòng băng đá (ICE Coffee)

Nằm ở tại con phố đo bộ Bùi Viện của quận 1 đó là ICE Coffee đây chính là điểm đến mát lạnh dành cho những người muốn trải nghiệm không khí mùa đông trong dịp Noel. Không gian quán chính là một căn phòng được làm hoàn toàn từ băng đá với nhiệt độ từ -5 đến hơn -10 độ C. Khách mua vé máy bay vietjet air đến quán sẽ được chọn áo lông ấm trước khi bước vào phòng lạnh.

Thực đơn của quán sẽ bao gồm các loại đồ uống như là cocktails, cà phê, sữa chua, sinh tố, các loại trà nóng và lạnh. Ngoài ra thì quán sáng tạo thêm cả một số thức uống mới đã mang đậm màu sắc dịp Noel.  Quán có hai mức giá là 120.000 đồng và 180.000 đồng đã bao gồm một món đồ uống và khách được tự do chụp ảnh bên trong. Giờ mở cửa của ICE Coffee là 9h đến 1h sáng hôm sau. Bạn nên đến vào buổi sáng để tránh đông đúc.

Đánh giá