Hình ảnh Việt Nam trong những góc nhìn của người nước ngoài

15

Chỉ cần một cú nhắc máy lên đặt vé máy bay vietjet air là bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời về Việt Nam mà người Tây họ đã nhìn nhận thấy.Việt Nam đẹp bình dị và hồn hậu mà người Tây họ thấy.

 

Trong chuyến hành trình đến với Việt Nam những người nước ngoài họ lựa chọn đặt chân tới Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hội An, một số tỉnh miền Tây và thành phố Hồ Chí Minh.

 Với những lời của khách tây mà họ nhận xét: “Rất ít thành phố trên thế giới có thể sánh với nét quyến rũ của Hà Nội, với những hồ nước, con phố đầy cây xanh, cùng các tòa nhà cổ kính mang lối kiến trúc kiểu Pháp”.Hóa ra Hà Nội là đáng yêu trong mắt người nước ngoài đến vậy.

>>> Tìm hiểu những thông tin hữu ích khi đặt vé đi Los angeles tại đây: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-eva3355.html.

Khi họ đặt chân đến Hà Nội và phố cổ Hội An,họ thấy những sắc màu rực rỡ và rất sôi động ở hai địa điểm này. Với những nét đẹp cổ xưa và sự thân thiện của con người nơi đây đã khiến cho du khách thấy phố cổ đẹp nhất Việt Nam. Thậm chí họ đưa ra những lời khuyên khi đến Hội An, nên dậy sớm để thưởng thức không khí trong lành, tránh sự ồn ào.

 

Về làng quê họ thấy được sự bình yên trong tâm hồn khi đặt chân về hướng đồng bằng sông Cửu Long,với cánh đồng lúa mơn mởn, hay làng hoa rực rỡ muôn sắc trước tết cổ truyền.

 

Hành trình cuối cùng để khám phá về Viêt Nam là tới Ninh Bình. Đến Ninh Bình họ phải leo tới 500 bậc thang để chiêm ngưỡng cảnh tượng hùng vĩ với cánh đồng bát ngát phía dưới. Từ trên cao, du khách sẽ ngợp mắt với cảnh đẹp khu Tam Cốc.Ở trên là một số hình ảnh mà người Tây họ cảm nhận về Việt Nam mình rất tuyệt vời.Vậy còn bạn cảm nhận về đất nước mình như thế nào?Để có những hiểu biết nhất mình khuyên mọi người nên đặt ve may bay di dien bien để thấy Việt Nam một cách rất đầy đủ.

Đánh giá