Du lịch TPHCM khám phá những quán lẩu cá kèo nổi tiếng

3

Được biết đến là đặc sản tại miền sông nước, lẩu cá kèo kích thích vị giác thực khách nhờ vào hương vị thơm ngon nổi tiếng của món ăn. Cùng khám phá ngay những địa điểm ăn lẩu cá kèo ngon tại Sài Gòn nhé.

Lẩu cá kèo Rau Đắng là một trong những điểm đến thưởng thức lẩu cá khá là lâu đời tại TPHCM. Quán có không gian khá là rộng rãi và thoáng mát. Lẩu cá kèo tại đây được ăn chung với bún gạo hoặc là bún sơi to bình thường. Thực khách săn vé máy bay đi TPHCM đánh giá nước dùng tại đây có vị chua ngọt đặc trưng của người miền Tây.

Lẩu cá kèo Bà Huyện Thanh Quan cũng là một địa chỉ khá là quen thuộc và nổi tiếng tại TPHCM. Quán lẩu này có rất nhiều chi nhánh và lúc nào cũng tấp nập thực khách vào buổi chiều. Quán có không gian khá là rộng rãi, sạch sẽ và khu vực để xe thì khá là thuận tiện rất thích hợp đi ăn nhóm đông người, gia đình. Thực khách đánh giá nước lẩu ở đây đậm đà, cá tươi, nhưng bạn phải chờ món khá lâu vào giờ cao điểm.

Chẳng những có lẩu cá kèo mà quán còn phục vụ thêm lẩu cá diêu hồng, lẩu Thá và nhiều món nướng khác nữa. Giá lẩu tại đây bình dân, nồi lẩu cá kèo nhỏ chỉ khoảng 60.000 đồng, nồi lớn 100.000 đồng.

Lẩu cá kèo mưa rừng có không gian khá là rộng rãi. Một phần lẩu có giá chỉ từ 100.000 – 165.000 đồng, ăn chung với nhiều loại rau hấp dẫn như là rau đắng, bắp chuối…

Lẩu cá kèo 3 Dum có không gian khá là sạch sẽ, bàn cao ngồi khá là thoải mái. Quán nằm trong khu yên tĩnh chính vì thế rất thích hợp với các bữa ăn gia đình họp mặt. Lẩu cá kèo tươi và béo, hương vị lẩu thanh ngọt, ăn không cảm thấy đậm đà. Có rất nhiều thực khách  đến thăm Sài Gòn ghé thăm quán thường gọi thêm cá kèo nướng và cá kèo chiên. Địa chỉ: Đường số 26, quận 6.

>>>>Du lịch Đà Lạt sống ảo thỏa sức tại tiệm bánh đẹp như tiệm bánh Totto-chan

Lẩu cá kèo Tài nổi tiếng với món ăn chuẩn vị của người miền Tây. Ngoài ra quán còn phục vụ thêm cả cá cam nướng, cá đuối, cơm chiên cá mặn, lẩu cá thát lát, ếch chiên giòn, lẩu Thái, cơm chiên hải sản, thỏ xào lăn…

Đánh giá