Du lịch Nha Trang khám phá các ngôi chùa đẹp linh thiêng này

2

Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp thơ mộng cùng những món ăn ngon hấp dẫn. Mà khi đến thăm Nha Trang bạn còn được chiêm ngưỡng những ngôi chùa đẹp nổi tiếng là linh thiêng.

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng, nằm tại trung tâm của thành phố Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn trăm năm và nó được xem như là một địa điểm tâm linh du lịch nổi tiếng. Ngôi chùa nổi bật với tượng Phật Thích Ca màu trắng, cao 24m, đường kính đài sen rộng khoảng 10 m, uy nghi ở trong tư thế tọa thiền giữa một bầu trời. Săn vé máy bay giá rẻ đi nha trang khám phá những ngôi chùa độc đáo này.

Chùa Tòng Lâm Lô Sơn nằm ở núi Đá Lố nên nó còn có tên gọi khác đó là chùa Đá Lố. Chùa là một tỏng những ngôi chùa được nhiều du khách nước ngoài ghé thăm nhiều nhất ở Nha trang. Bức tượng khổng lồ được xem như là tượng Phật tại A Di Đà Lớn nhất ở Việt Nam với chiều cao lên đến 44m, phân chân của đế đài sẽ có đường kính là 24m.

Không những là địa điểm tâm linh nổi tiếng mà chùa Tòng Lâm còn là nơi sở hữu một phong cảnh yên bình, thanh tịnh. Từ đây, du khách  có thể bắt trọn cảnh đất trời, non nước trùng điêp ở xung quanh.

Chùa Ốc hay còn có tên gọi khác là chùa Từ Vân, đây là công trình kiến trúc độc đáo, được xây dựng và trang trí từ rất nhiều loại đá san hô, vỏ sò, vỏ ốc… Điểm nhấn của chùa Ốc đó chính là tháp Bảo Tích với chiều cao gần 40 m, đây cũng chính là điểm đến hấp dẫn du khách  thập phương bởi các chi tiết cùng hoa văn tỉ mỉ và kỳ công.

>>>>Chia sẻ những lưu ý về thời điểm và gợi ý ẩm thực trước khi đến Hội An

Không những thu hút phật tử đến hành hương, ngôi chùa còn là điểm tham quan vô cùng hấp dẫn với du khách. Khi bước chân vào chùa bạn có thể dễ dàng cảm nhận được bầu không khí trong lành, thanh tịnh và yên bình. Lối để đi vào cổng cho đến chánh điện có tượng phật lớn, hai bên đường rợp bóng phi lao mát rượi. 

>>>> Những điều cần biết về điều kiện hạng vé vietnam airlines

Chùa Quan Âm Nam Hải nằm ở trên vùng đất cao, mặt nước hướng ra biển chính là ngôi chùa có sở hữu địa thế đẹp nhất trong những chùa tại Nha Trang. Đến với chùa Quan Âm Nam Hải du khách sẽ có thể thu vào tầm mắt hàng trăm dặm biển xa và cảm nhận được từng cơ gió biển gió lùa vào hòa quyện với mùi trầm hương khoan khoái.

Đánh giá