Du lịch đến thăm Indonesia check in ở cây cầu độc đáo Wood Bridge

1

Đến thăm Indonesia bạn sẽ thấy cây cầu Wood Bridfe sáng đèn hàng đêm trong khu rừng có đến hơn 20.000 loài phong lan tại Lembang. Đây là điểm được được đầu tư để làm nơi check in cho giới trẻ.

Qua bộ ảnh mới nhất của nhiết ảnh gia Warrman Wardhani đã giới thiệu một điểm đến kỳ diệu mới mà chắc ai khi nhìn thấy ảnh cũng muốn được đến ngay một lần. Đó chính là Orchid Forest Cikole tại Lembang, Tây Java, đây là một khu rừng có nhiều phong lan nhất tại Indonesia với hơn 20.000 loài khác nhau. Mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ khám phá điểm đến thú vị hút khách này.

Orchid Forest Cikole tại Lembang, Tây Java là một trong những khu vườn có nhiều phong lan nhất ở Indonesia với hơn 20.000 loài khác nhau. Đây là một điểm đến hấp dẫn không chỉ người dân Indonesia mà cả khách du lịch nước ngoài. Tuy nhiên điểm nhấn của khu rừng là cây cầu Wood Bridge ra mắt từ cuối năm 2018, cầu gỗ này hiện được thắp đèn mỗi đêm tạo cảm giác như một cây cầu “phát sáng” giữa rừng.

Cây cầu làm chủ yếu bằng gỗ và dây, nằm uốn lượn quanh các thân cây đã tạo những khúc lượn sóng mềm mại dẫn đường cho du khách  di chuyển. Ban ngày du khách có thể nhìn ngắm những loài phong lan quý hiếm thường chỉ có tại Indonesia, Barazil, Peru… trong khu rừng này. Ban đêm, khu vườn ánh sáng- cây cầu đã được thắp đèn vừa chỉ lối đi vừa tạo nên một khung cảnh huyền diệu giống như là một show diễn ánh sáng.

Cây cầu làm chủ yếu là bằng gỗ và dây, dài khoảng 125m uốn lượn quanh các thân cây đã tạo nên những khúc lượn sóng mềm mại dẫn đường cho du khách khi di chuyển. Ban ngày, du khách đặt vé máy bay đi Luang Prabang đến Indonesia có thể ngắm những loài phong lan quý hiếm thường chỉ có tại Indonesia, Brazil, Peru… trong khu rừng này. Ban đêm “khu vườn ánh sáng” – cây cầu được thắp đèn vừa chỉ lối cho du khách, vừa tạo nên một khung cảnh huyền diệu như một show diễn ánh sáng.

Đại diện Bộ du lịch Indonesia, Arief Yahya, cho hay cây cầu này được thiết kế và xây dựng rất cẩn thận để kết hợp mà vẫn đảm bảo bảo tồn cảnh quan. Ông đặc biệt tự hào khi nhắc tới cảnh đẹp mà du khách sẽ được thấy khi đi trên cầu và chắc chắn đây sẽ là điểm hấp dẫn giới trẻ tới chụp hình check-in, giới thiệu trên mạng xã hội.

Cây cầu với góc ngắm cảnh cho du khách vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Có nhiều đoạn cầu vưới độ cao lên đến 23 m, từ đó du khách có thể dễ dàng phóng tầm mắt để nhìn khắp khu rừng.

Ngoài cây cầu phát sáng và hơn 20.000 loài phong lan thì tại Orchid forest cikole còn có khu cắm trại cho du khách có thể dễ dàng nghỉ ngơi, tổ chức dã ngoại, khu trò chơi mạo hiểm như là đu zipline, những con đường đi bộ cho khách  thích trekking, tiệm trà, cà phê, quán ăn nhỏ, sân khấu ngoài trời…
Xem thêm: Combo đà lạt 3 ngày 2 đêm 2020

Du khách có thể tới đây tham quan, dã ngoại từ 9h – 18h ngày trong tuần, 8h – 19h ngày cuối tuần. Vé tham quan là 100.000 Rp/ người (gần 7 USD). Tùy các hoạt động ngoài mà du khách lựa chọn sẽ cần nộp thêm tiền vé khoảng 15.000 – 20.000 Rp/ người (1 – 1,3 USD) như đi cầu Wood Bridge, chơi đu dây…

Đánh giá