Điểm đến hấp dẫn ở Phuket

563

Phuket được biết đến là thiên đường du lịch nhiệt đới. Đặt vé máy bay đi Phuket một cách nhanh gọn tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ. 

Thông tin chuyến bay đi Phuket của hãng Air Asia bạn có thể tham khảo:

Điểm đến hấp dẫn ở Phuket

Điểm đến hấp dẫn ở Phuket

Ngoài những bãi biển trong xanh như bãi biển Patong, Kata…vịnh Phang Nga, đảo Phi Phi …tham quan khu phố cổ Phuket, viếng thăm đền chùa, những khu vui chơi giải trí sẽ đem đến những điều thú vị.

Điểm đến hấp dẫn ở Phuket

Đến Phuket bạn sẽ bị thu hút bởi bức tượng Phật lớn cao 25m tọa lạc trên đỉnh đồi Nakkerd, nằm giữa Chalong Bay và bãi biển Kata. Tượng Phật được làm bằng đá trắng Myanmar, nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của vua Bhumibol (Vua Rama V) và hoàn toàn bằng tiền quyên góp.

Điểm đến hấp dẫn ở Phuket

Chùa Chalong (Wat Chalong), ngôi chùa nổi tiếng nhất của Phuket. Wat Cha Long được cho rằng có thờ một mảnh xương của Đức Phật. Chùa hiện vẫn có hai bức tượng của Luang Poh Chuang và Luang Poh Gleum, hai vị sư có nhiều công đức từng trụ trì chùa từ những năm cuối thế kỷ 19. Trong chùa còn có tượng Phật Poh Than Jao và tượng Ta Khee Lek, một người địa phương nổi tiếng vì nhiều lần trúng số sau khi khấn tượng Poh Than Jao.

Điểm đến hấp dẫn ở Phuket

Đặc biệt, bạn nên đến Phuket Fantasea là một quần thể giải trí rộng lớn bao gồm nhiều hoạt động văn hóa của Thái Lan. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Điểm đến hấp dẫn ở Phuket

Ngoài ra, bạn có thể lang thang tại khu phố cổ Phuket, ghé thăm bảo tàng sò biển, công viên bướm, …

Đánh giá
Khám phá đất nước sạch nhất thể giới ve may bay di singapore gia re cùng với các hãng hàng không dai ly malindoair để đặt vé với các đường bay quốc tế khác vé máy bay đi mỹ các bạn sẽ được tận hưởng những chuyến đi thú vị.vietnam airlines Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng muavé máy bay đi Malaysiahiệu quả nhất. Ngoài ra bạn có thể đi du lịch ve may bay di uc khám phá quê hương những chú kanguru và nhà hát opera nổi tiếng sydney.