Đến Slab thử trải nghiệm cuộc sống không có bất kỳ luật lệ nào

8

Có lẽ mọi người nghe thấy người ta nói về Slab là nơi cũng có những luật lệ, nhưng thực tế thì lại không.Độc giả cùng mình đi tìm hiểu ở dưới bài viết này hoặc đặt vé máy bay vietjet  để hỗ trợ quý độc giả đến với nơi cuối cùng của nước Mỹ.

 

Dấu hiệu đầu tiên sa mạc của vùng nam California chứng minh cuộc sống ở đây không có luật lệ gì là hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật nằm rải rác khắp nơi và phần lớn chúng làm từ những chiếc xe hoặc máy móc đã cũ kĩ rồi.

Nơi đây có một khu vườn kiến trúc làm từ các vật liệu tái chế rất độc đáo và sáng tạo.Tất cả các tác phẩm ở đây đều rất ấn tượng khiến du khách bắt buộc phải dừng chân lại và suy nghĩ về lượng rác thải mà chúng ta đã vứt ra môi trường trong cuộc đời của mình.

>>>CLICK VÀO ĐÂY để đặt vé máy bay đi Boston trực tiếp: ve may bay di boston.

Một số người ở Slab sống trong nhà lều đơn giản. Nhưng một số khác lại sống trong các biệt thự rất sang trọng và sạch sẽ.

Thành phố Slab còn có cả thư viện riêng nhiều hơn số sách bạn có thể tưởng tượng có thể có giữa sa mạc. Hầu hết số sách ở miền đất này là quà tặng của những du khách đến nơi đây. Đến Slab ở qua đêm sẽ thích thú khi biết rằng ngoài các nhà trọ, Slab còn có những cabin để cho những chuyến đi ngắn ngày.

Nơi đây từng là cơ sở của Thủy quân lục chiến trong thế chiến thứ II, đã bị bỏ lại đây rất nhiều tấm bê tông khi lực lượng quân đội rời đi. Khẳng định cho chúng ta thấy rằng, rằng vẻ đẹp có thể đến từ bất cứ thứ gì.Các bạn có thể đặt vé trực tiếp ở đường link này: http://evaair.biz.vn để di chuyển đến với Slab ngay nhé.

Đánh giá