Đến ngôi làng Nördlingen khám phá căn nhà dát bằng hàng triệu hạt kim cương

11

Theo thống kê lương kim cương được ước tính là 72,000 tấn và được phủ rất nhiều các hạt kim cương siêu nhỏ.Được đánh giá là ngôi làng đặc biệt chỉ có ở Đức và là nhôi nhà duy nhất có ở trên Trái Đất này.CLICK VÀO ĐƯỜNG LINK NÀY: http://vietjetair-vn.com/ đặt vé máy bay nhanh nhất để di chuyển đến Đức ngôi nhà đặc biệt này.

 

Ngôi làng Nördlingen thuộc miền nam nước Đức ,là kiểu đá dăm kết hợp với các mảnh vụn chứa thủy tinh, pha lê và kim cương. Những viên kim cương siêu nhỏ được bao bọc bởi tòa tháp.Những người dân định cư đầu tiên đến với Nördlingen không hề biết rằng họ sống trên mỏ kim cương, với hàng triệu viên siêu nhỏ tập trung tại đây mà không nơi nào có được.

>>> Tham khảo thêm đặt vé máy bay online ở đây: ve may bay di honolulu.

Khoảng 15 triệu năm trước, một tiểu hành tinh phi xuống trái đất để lại hố lõm. Lực đâm rất mạnh đã tạo nên loại đá suevite. Người định cư đầu tiên vào khoảng năm 898 sau công nguyên đã dùng loại vật liệu này để dựng nhà cửa.Những bức tường bao bọc, nhà thờ, được cho là xây từ những viên kim cương siêu nhỏ và không thấy bằng mắt thường.

Ngay cả những viên lớn nhất phải qua kính hiển vi mới có thể nhìn thấy,ngôi làng này  chỉ mang giá trị văn hóa lịch sử, chứ không thể quy đổi ra giá trị tiền tệ được.

Ngôi làng kim cương này đang là điểm thu hút khách đến với miền nam nước Đức. Một người dân địa phương họ nói: “Người ta bảo chúng tôi sống trên mỏ kim cương”. Điều đó đúng, nhưng tôi chẳng thấy gì khác biệt so với những ngôi nhà khác ở nơi khác.

>>>Tìm hiểu thêm những địa danh nổi bật nhất ở San Francisco bằng những chiếc vé máy bay tại đây: ve may bay di san francisco.

Đánh giá