Đà Lạt xinh đẹp đang gây sốt với bàn tay may mắn

6

Đà Lạt luôn là điểm đến lý tưởng cho những du khách thích đi du lịch khám phá thiên nhiên hùng vĩ, không chỉ thế Đà Lạt dạo gần đây khiến mọi người  sốt sắng phải tìm đến đôi bàn tay may mắn.Để đến với Đà Lạt nhanh nhất các bạn hãy đặt vé dai ly jetstar để bay đến đó nhé.

 

Khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang khi các bạn bước chân vào, du khách sẽ bị choáng ngợp với khung cảnh hoang sơ đầy quyến rũ. Điểm nhấn đặc sắc ở khu du lịch này, đó chính là bàn tay may mắn khổng lồ nằm nhô ra giữa núi rừng xanh mướt.Bàn tay được kết thành từ các dây leo lấy trong khu rừng già và dựa trên một câu chuyện truyền thuyết nổi tiếng của nước ngoài để làm ra đôi bàn tay này.

>>> ve may bay di hawaii đang có chương trình khuyến mãi lớn, để được hưởng những khuyến mãi này, các bạn hãy đặt ve may bay di hawaii nhé.

Khi đến đây các bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc của núi rừng Đà Lạt thiên nhiên với những sắc vàng hoa dã quỳ, vườn hồng cổ yêu kiều, vườn tam giác mạch….

Điều thú vị hơn nữa là các bạn sẽ được tận mắt ngắm hoa anh đào mà không cần sang tận nước Nhật xa xôi vẫn có thể hiện thực hóa ước mơ này ngay tại Đà Lạt xinh đẹp.

Hoa anh đào Sakura nhập khẩu nguyên cây từ Nhật Bản, mang sắc hồng thơ mộng, dịu dàng. Vậy quá tuyệt vời các bạn có thể còn mang đồ để đi cắm trại tại nơi đây nữa đó đấy.

>>> Xem thêm cách hoàn vé máy bay tại đây: http://vietjetair-hanoi.com/thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-hang-vietjet-air/.

Đánh giá