Choáng ngợp với vẻ đẹp nóng nhất từ Trái Đất

6

Như một cái chảo lửa khi đến với thung lung Chết ở Mỹ, vùng núi lửa Dallol ở Ethiopia,… là một trong những nơi nóng quanh năm nhất trên Trái Đất.Khám phá những địa danh này rất khó khan và khắc nghiệt, quý khách muốn mạo hiểm thì cùng dai ly viejet air trên những chuyến bay đến với nơi nóng nhất Thế Giới này nhé.

 

Tuy thời tiết ở đây rất khắc nghiệt và khó chịu nhưng vùng núi lửa Dallol ở Ethiopia ,Dallol lại sở hữu khung cảnh thiên nhiên vô cùng ấn tượng, nhiều màu sắc bắt mắt.Như một bức tranh bảy sắc cầu vồng.

Tại đây hay thường xuyên xảy ra nhiều hiện tượng thiên tai khắc nghiệt như động đất, núi lửa, mạch nước nóng phun trào và các hẻm núi muối…Tạo nên một khung cảnh thiên nhiên với rất nhiều nét đặc sắc.

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm những khuyến mãi khi đặt vé máy bay đi Miami tại đây: ve may bay di miami.

Nhờ sự bốc hơi chất chloride và sắt hydroxide mà nơi được sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời. Những suối nước nóng ở đây khoác lên mình màu sắc đa dạng, tươi sáng.

Thiên nhiên đã tạo ra những cột muối là kết quả của hiện tượng xói mòn, cao tới 40 m, màu biến đổi giữa các sắc thái hồng.

Nhiệt độ hàng ngày lên tới 46 độ C, mức nhiệt trung bình cao nhất trong số những nơi có người sống trên Trái Đất. Sức nóng quá khủng khiếp khi đặt chân đến với địa phận nóng nhất ở Mỹ.

>>> Xem thêm một số chuyến bay đến Chicago và đặt vé trực tiếp tại đường link bên cạnh nhé: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-chicago-eva3491.html

Đánh giá