Chiêm ngưỡng loài hoa hiếm có trên thế giới

Middlemist Red đã từng xuất hiện tại Trung Quốc khoảng 200 năm trước. Nó có hình dạng giống như là hoa hồng thế nhưng nó lại sở hữu rất nhiều công dụng đặc biệt.

Middlemist Red là một loài hoa hiếm nhất thế giới. Bạn chắc chắn chỉ có thể trông thấy nó tại 2 địa điểm đó là nhà kính ở Anh và một khu vườn thuộc New Zealand. Tên của loài hoa này được đặt theo tên của John Middlemist- người đã đem nó từ Trung Quốc đến Anh vào năm 1804.  Mua vé máy bay từ anh về việt nam giá rẻ tại đại lý eva air.

Giống hoa này đã biến mất khoảng 16 năm từ năm 1804- 1820 trước khi người ta nhìn thấy nó được trồng tại khu vườn hoa trà của công tước  Devonshire. Ông dã đặt nó ở trong nhà kính dài khoảng 91m thuộc biệt thự Chiswick House. Đây cũng là nơi bạn có thể ngắm bông hoa này ở Anh.

Thế kỷ thứ 19, địa điểm này đã bị hủy hoại sau một vụ đánh bom. Tuy nhiên, may mắm là giống hoa trà quý hiếm vẫn còn sót. Những người từ chiêm ngưỡng miêu tả lại nó có cánh giống hoa hồng và mang màu hồng vô cùng đặc trưng. Xem thêm: Dịch vụ taxi đi sân bay giá rẻ tại Aivivu.

Nếu như muốn được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh Middlemist Red nở rộ, bạn sẽ phải chờ đến mùa xuân năm sau. Ở trong ảnh, Chiswick House, nơi trồng loài hoa hiếm nhất thế giới ở Anh.

Theo như WOMS, giống hoa trà quý này có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó giúp chống oxy hóa, chắc khỏe tóc, làm chất dưỡng ẩm da tự nhiên….loài hoa này cũng thường hay được dùng để làm những bộ mỹ phẩm đắt tiền.

Một số người tin độ hiếm của Middlemist Red không như lời đồn. Bằng chứng là John Middlemist đã từng bán nó cho người dân bình thường khi đem từ Trung Quốc về Anh. Do đó, nó có thể đã tồn tại trong khu vườn của nhà ai đó mà người này cũng không hay. Đặt vé máy bay từ úc về việt nam giá rẻ tại đại lý bamboo airways.