Chiang Mai tháng 2 hoa anh đào khoe sắc hút hồn du khách

3

Từ khoảng tháng 1 cho đến tháng 2 hàng năm chính là lúc mà Chiang Mai, Thái Lan thu hút nhiều du khách check in nhờ vào vẻ đẹp huyền ảo của rừng hoa anh đào khoe sắc hương.

Chiang Mai của Thái Lan không chỉ nổi tiếng với lễ hội đèn trời vô cùng đặc sắc. Vào dịp đầu năm mói địa điểm này hóa xứ sở cổ tích với vẻ đpẹ của hoa anh đào khoe sắc hồng rực rỡ. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cảu anh đào Chiang Mai, du khách đặt vé máy bay đi thái lan nên đến đây vào tháng 1-2 hàng năm.

Từ Bangkok, du khách  có thể di chuyển đến Chiang Mai bằng đường hàng không nội địa trong 1 giờ bay. Thung lũng hoa đào chỉ cách trung tâm Chiang Mai hơn 30 km. Nơi có hoa mọc tự nhiên nhiều nhất là dọc triền núi Doi Suthep.

Hoa anh đào ở Thai Lan nở sớm hơn rất là nhiều địa điểm khác. Đến cuối tháng 2, hoa bắt đầu tàn. Vì vậy khách du lịch  nên tranh thủ thời gian giữa tháng 1 để thưởng thức cảnh đẹp này.

>>>>Tết Âm Lịch sắp đến cùng tìm hiểu về các phong tục vào dịp này tại các quốc gia Châu Á

Ở Chiang Mai có rất nhiều điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng. Bạn có thể ghé đến đồi Doi Angkang, trung tâm nghiên cứu nông nghiệp thuộc Đại Học Chiang Mai. Nơi đây nằm ở trên cao nguyên Baan Khun Chiang Kian, trung tâm nghiên cứu nông nghiệp Hoàng gia Khun Wang…

Sauk hi check in với hoa anh đào, du khách  đến Chiang Mai có thể tranh thủ thưởng thức vẻ đẹp mùa xuân của vùng núi phía bắc Thái Lan. Công viên Doi Khun Mae Ya, công viên quốc gia Inthanon, chùa Doi Suthep… là những điểm đến thú vị tại Chiang Mai bạn có thể tham khảo.

>>>> Côn đảo mảnh đất từng là địa ngục trần gian nay đã là thiên đường du lịch

Không chỉ khoe sắc hồng rực rỡ, bạn có thể ngắm loài anh đào pha lẫn giữa màu trắng và hồng nhạt có tên Nữ Vương Hổ khi đến Chiang Mai.

Thay vì bỏ chi phí lớn đến Nhật bản hay là Hàng Quốc để ngắm hoa anh đào, bạn mua vé máy bay Vietnam airlines có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tự nhiên của loài hoa này tại vùng rừng đất Thái với chi phí tiết kiệm hơn rất là nhiều.

Đánh giá