Chẳng có lý do gì mà không đến Đà Lạt vào mùa này cả.

12

Đà Lạt được ví như một thiên đường hoa,mọi thứ nơi đây hòa hợp đến đáng sợ.Những Cánh đồng có nhiều loài, nổi bật là hương sắc của hoa xôn xanh khiến nơi đây trông không khác gì một góc trời ở Âu châu.Các bạn hãy nhanh chóng đặt ve may bay di da lat ngay nhé.

Cánh đồng hoa màu tím xanh được lòng nhiều người và bị lầm tưởng là hoa oải hương nhưng thực tế là hoa xôn xanh. Đây là loài hoa có lá hẹp sáng bóng, cây thân thảo lâu năm, hoa có màu tím xanh và thường được trồng ở nơi nhiều ánh sáng.Những cánh đồng hoa này tuyệt quá thôi,tại sao lại không nhanh tay đặt vietjet air   http://vietjetair.hanoi.vn/  đến Đà Lạt các bạn nhỉ.

 Ngoài cánh đồng hoa xôn xanh còn có những loài hoa khác cũng thật tuyệt vời như hoa lưu ly, hồng ri, cánh bướm… Tùy điều kiện mà hoa được trồng xen kẽ hoặc tách riêng, tạo nên những dải màu bắt mắt nếu nhìn từ trên cao.

Để quan sát được hết các cánh đồng hoa ở đây bạn nên đặt chân đến đài quan sát trên cao với lan can kính được thiết kế vươn về phía vườn hoa. Bạn sẽ thỏa thích nhìn ngắm những cánh đồng hoa một cách thỏa thích nhất.

Đến Đà Lạt bạn nhất định phải dậy từ sáng sớm hoặc xế chiều khung cảnh lúc này thật là lãng mạn. Khi tia nắng đầu ngày rọi lên những cánh hoa vẫn đang còn e ấp trong hơi sương thì cũng là lúc bạn sẽ chụp được nhiều bức hình ấn tượng.

>>> Tìm hiểu thêm những thông tin về những tấm vé máy bay đi San Francisco tại đây: ve may bay di san francisco.

Ngoài tham quan vườn hoa, bạn có thể trải nghiệm không gian quán cà phê nhà lồng. Thực đơn quán phục vụ hơn 100 món nước. Nguyên liệu chế biến đa số từ trái cây tươi Đà Lạt như nha đam, dâu tằm, dâu tây, chanh dây…

Đánh giá