Bật mí lịch trình cho bạn khám phá Hà Giang vào lễ Valentine

2

Hà Giang vẫn là một điểm đến luôn nằm trong danh sách những những nơi phải đến của các tín đồ đi du lịch cả trong và ngoài nước. Những bộ ảnh đẹp mãn nhãn mà người người, nhà nhà chia sẽ dường như đã khiến cho ai nấy đều ngứa chân ngứa tay và chỉ muốn được xách ba lô lên và đi ngay thôi. Cùng khám phá ngay trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm 3 ngày khám phá Hà Giang dưới đây nhé.

Ngày 1: Đến Hà Giang, tham quan cụm địa điểm dốc Bắc Sum – Quản Bạ – Yên Minh – Nhà của Pao – Đồng Văn

Lịch trình này sẽ khiến cho bạn mua ve may bay di ha noi đến Hà Giang bận rộn ngay khi đặt chân đến thăm Hà Giang. Trên đường đi đến đây có rất nhiều cánh đồng hoa tam giác mạch nhưng bạn đừng vội vào những ruộng đầu tiên vì càng đi sẽ càng có nhiều chỗ đẹp hơn lại còn được miễn phí tham quan chụp ảnh nữa. Ngoài ra thì đường đi Quảng Ba cũng khá là đẹp nhưng không nên dừng lại chụp vì sẽ mất khá nhiều thời gian.

Trên đường đi từ Yên Minh đến Đồng Văn bạn nhớ check in tại dốc Thẩm Mã cùng những em bé người dân tộc cực thân thiện.

Ngày 2: Từ Đồng Văn đi Mã Pí Lèng, ghé thăm sông Nho Quế và hẻm Tu Sản

Đường lên Mã Pí Lèng tầm 1 km đầu đang làm nên toàn đá dăm vì vậy mà mọi người nên cần thận. Khi ghé đến sông Nho Quế và hẻm Tu Sản thì những ai chịu khó hy sinh vì nghệ thuật như là cô nang sẽ phải đảm bảo thu về nguyên một album ảnh đẹp miễn chê nhé. 

Ngày 3: Check in cột cờ Lũng Cú, dinh nhà họ Vương và quay về thành phố Hà Giang, kết thúc chuyến đi

>>>>>Tết âm Lịch sắp đến cùng tìm hiểu về các phong tục vào dịp này tại các quốc gia Châu Á

Đường từ Đồng Văn lên cột cờ Lũng Cú là đoạn đi xe khó khăn nhất, mấy bạn tay lái yếu thì nên cẩn thận và cân nhắc, Giá vé vào tham quan là 25 nghìn đồng/người ở đây gió lớn và nó cũng khá là lạnh nên bạn hãy mặc áo cho thật ấm nhé.

Đánh giá