Ai đến Đà Lạt chắc chắn sẽ bị lạc vào cánh đồng hoa ở miền đất ngàn hoa này

10
 Việt Nam thật tuyệt vời được thiên nhiên tạo hoa ra một thành phố với khí hậu ôn hòa,do đó là điều kiện tuyệt vời cho các loài hoa phát triển tốt.Và Đà Lạt là một điểm đến không thể bỏ lỡ,nhanh chóng đặt ve may bay di da lat các bạn ơi!
Thật không bất ngờ lắm khi vô tình thấy list friends Facebook của mình đang check-in ở Đà Lạt đúng không nè? Quả là không sai khi gọi Đà Lạt là điểm đến “quốc dân” đó. Năm nào cũng vậy, chúng ta luôn có một lí do gì để kéo nhau lên Đà Lạt.
 Yêu nhau cũng đi Đà Lạt, chia tay rồi buồn cũng lại lên Đà Lạt. Hay đơn giản là chẳng có lí do gì mà cuối tuần rảnh mọi người nên kế hoạch nên lại rủ nhau: “Đà Lạt không nào?”. Thành phố nhỏ nhỏ,xinh xinh này bao giờ cũng có chỗ để chúng ta “đi trốn” và tận hưởng sự yên bình đến nhẹ lòng người đấy.
Đà Lạt quanh năm mát mẻ, thanh bình lại còn có phong cảnh tuyệt vời nữa chứ. Đà Lạt đi mùa nào cũng tràn ngập hoa là hoa. Tháng 10, 11 đến là thời gian rục rịch lập team rủ nhau đi “săn” hoa dã quỳ vàng rực.Đặt vé máy bay của vn airline chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành với các bạn tốt nhất khi đến Đà Lạt đấy.
tháng 12 nhất định không thể bỏ qua đồi hoa hướng dương nhuộm vàng cả một thung lũng, còn mấy tháng đầu năm là thời gian khoe sắc của những vười hoa anh đào.

Những luống hồng đỏ rực
 Khu vườn dâu tây nổi nhất Đà Lạt
Thế nên khi đến Đà Lạt phải nhớ thăm quan những làng hoa ở đây nhé! Gợi ý cho các bạn là Làng hoa Vạn Thành –  một trong những làng hoa lâu năm nhất ở Đà Lạt ý.Ngoài ra các bạn có thể đặt ve may bay di incheon: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-incheon/ để khám phá và có những trải nghiệm khác biệt ở Đà Lạt nữa nhé.
Đánh giá