5 món ăn đặc trưng ngây ngất của người Pháp

17

Cái nôi ẩm thực Châu Âu là đây, người Pháp họ có những món ăn rất đặc biệt và độc đáo.Họ rất sành và cận thận trong ăn uống,chúng ta cùng tìm hiểu nhé, bằng cách CLICK VÀO ĐÂY: http://jetstar.hanoi.vn/ đặt những tấm vé máy xinh đẹp để sang Pháp thưởng thức nhé.

 

Ốc sên nướng (Escargot):là món ăn được người Pháp đặc biệt yêu thích và là món ngon truyền thống trong văn hóa ẩm thực nước Pháp được phục vụ trước trên bàn ăn trong mỗi lễ hội ở Pháp.

>>> Tại đây các bạn xem thêm cách hoàn vé máy bay: hoan ve vietjjet.

Bánh Pain au Chocolat: loại bánh mỳ nhân sô-cô-la, tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực Pháp.Nguyên liệu để làm nên chiếc bánh này là: bột mì, sữa ấm, muối, …….và là 1 trong 7 món ngon Paris dành cho nguời hảo ngọt.

Gà sốt vang (Coq au vin): là một trong những món truyền thống của ẩm thực Pháp. Để làm ra món ăn này khá đơn giản bằng cách om thịt gà với rượu vang, bơ, thịt xông khói, hành tây và tỏi. Hương vị của món ăn này rất đặc biệt nước sốt hòa quyện vào từng thớ thịt ngon vô cùng mà không thể diễn tả được.

Món Steak Tartare: là món thịt bò sống rất nhiều người trên thế giới biết tới. Món ăn này thực chất chỉ là thịt bò hoặc đôi khi là thịt ngựa được băm hoặc thái nhỏ.

>>> Xem thêm đặt vé máy bay đi Hawaii giá rẻ tại đây: ve may bay di hawaii.

Đánh giá